Trọng Hiếu ra mắt MV “Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng”

Nam ca sĩ Trọng Hiếu chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với mọi người đặc biệt là các bạn trẻ nữa đúng không nào? Anh là người đa tài, không chỉ có giọng ca trời phú, anh còn có khả năng sáng tác nhạc, khả năng vũ đạo chuyên nghiệp kết hợp cùng với phong thái tự tin. Với giọng hát trầm ấm, toát lên một chất riêng, anh đã gây ấn tượng trong lòng khán giả qua bản hit “Em là bà nội của anh”. Theo rissatix.com tìm hiểu, nam ca sĩ tiết lộ anh chuẩn bị trình làng âm nhạc Việt một ca khúc mới, ca khúc “Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng”. Ca khúc này được anh thể hiện với mục đích cổ vũ tinh thần kiên cường, đoàn kết vượt qua và chiến thắng đại dịch bệnh Covid.

Ca sĩ Trọng Hiếu ra mắt MV cổ vũ tinh thần tất cả mọi người

Nam ca sĩ Trọng Hiếu ra mắt MV “Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng”. Cùng với những hình ảnh xúc động về một Việt Nam kiên cường, đoàn kết cùng nhau vượt qua dịch bệnh. Mv này được Trọng Hiếu giới thiệu trên kênh YouTube và fanpage tối 12/10. “Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng” là sản phẩm vừa mới ra. Tuy nhiên cũng vừa quen thuộc với khán giả yêu nhạc của chàng ca sĩ sinh năm 1992. Chứng kiến nhiều người lâm vào cảnh sống bế tắc do dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở Việt Nam trong năm 2021, Trọng Hiếu đã viết lại lời mới cho ca khúc “Vì chúng ta yêu” được anh kết hợp với 11 nghệ sỹ Việt Nam phát hành năm 2020.

Trọng Hiếu ra mắt MV "Vì chúng ta yêu, sống là hy vọng"
Trọng Hiếu ra mắt MV “Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng”

Trong sản phẩm MV lần này, nam ca sĩ giãi bày những tâm sự, tình cảm của mình. Đặc biệt đó là lời động viên chất chứa trong trái tim của một người con Việt Nam. Mặc dù anh đang cách xa Việt Nam hơn 10.000 cây số. Thế nhưng vẫn luôn một lòng hướng về Tổ quốc.“Vì ta còn sống, ta luôn hy vọng. Sau sóng gió này, mặt trời lại lên. Kiên cường ta bước, vì ta có khát vọng. Một ngày mới yên bình sẽ đến”.

Trọng Hiếu muốn gửi gắm thông điệp về cuộc sống qua MV mới

Hiếu muốn gửi tới mọi người thông điệp về cuộc sống. Ca ngợi về ý chí phấn đấu và sự lạc quan, mạnh mẽ, vượt qua khó khăn, thử thách. Hãy đừng bao giờ ngừng hy vọng, bởi vì hy vọng là nguồn năng lượng cho cuộc sống của mình”, nam ca sĩ chia sẻ với báo Tin Tức.

Trọng Hiếu thực hiện MV kết hợp cùng với 11 ca sĩ khác
Trọng Hiếu thực hiện MV kết hợp cùng với 11 ca sĩ khác
Đây là ca khúc do chính Trọng Hiếu sáng tác năm 2020, từng hòa giọng với 11 nghệ sĩ khác. Đặc biệt là khi ở Đức suốt 1 năm nay, anh luôn dõi theo tình hình ở quê nhà và đã viết lại lời mới. Anh hy vọng Việt Nam sớm vượt qua đại dịch bệnh covid. MV được lồng ghép hình ảnh các y bác sĩ, chiến sĩ tình nguyện xông pha vào tâm dịch. Kết hợp cùng hình ảnh người dân tại TP.HCM sẻ chia, tương trợ lẫn nhau đầy xúc động.

Nam ca sĩ hiện sống ở Đức cùng gia đình của mình. Anh chưa thể trở lại Việt Nam làm việc do COVID-19. Anh kỳ vọng “Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng” sẽ như một liều thuốc cho tâm hồn. Qua đó để khán giả của anh nói riêng và người Việt Nam nói chung vững vàng hơn, mạnh mẽ hơn. Vững lòng tin tưởng và tiến về phía trước giữa những giông bão của cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *