Top 3 chòm sao gặp may mắn trong tuần đầu tiên của tháng 11

Kết thúc tháng 10, chúng ta đang bắt đầu một tuần mới của tháng 11 với Mặt trăng ở Xử Nữ và sao Thủy tam hợp với sao Mộc. Đây sẽ là một tuần khá suôn sẻ, khó khăn vẫn còn nhưng dường như những áp lực cũng không còn đè nặng như trước, mọi người đều sẽ cảm thấy tinh thần dễ chịu, thoải mái hơn. Nhưng nổi bật nhất vẫn là 3 cung hoàng đạo Song Tử, Xử Nữ và Ma Kết. Có thể tuần đầu tiên của tháng 11 sẽ một tuần mang đến những may mắn cho các cung này. Cụ thể may mắn như nào thì sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Cung Song Tử

Cung Song Tử (21/5 – 22/6) có tên gọi tiếng anh là Gemini. Người thuộc cung Song Tử thường là những người tốt hiền lành, tốt bụng, đẹp trai, xinh gái mang trong mình trí thông minh và sự thích ứng nhanh chóng.

Mọi thứ đã quá khó khăn với Song Tử trong vài tuần vừa qua, mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng bạn vẫn chưa thể vượt qua được. Và tuần mới này chính là thời gian để Song Tử nghỉ ngơi sau một thời gian nỗ lực, cống hiến.

Song Tử đã rất khắt khe với bản thân, và thậm chí bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Tuần mới này, năng lượng từ các hành tinh giúp cung Hoàng đạo; này vượt qua được ranh giới của bản thân.

dự báo vận mệnh tuần mới tháng 11 của cung Song Tử
Cung Song Tử

Bạn thấy rằng mình đã cố gắng hết sức mình, và trong tuần mới này bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng nhất.

Bạn sẽ thấy như có một luồng không khí mát mẻ, sảng khoái chảy vào cuộc sống của mình. Một thứ gì đó mới mẻ, thú vị sẽ đến để mang trái tim muộn phiền của bạn đi. Thay vào đó, bạn sẽ trở nên hạnh phúc khi được vây quanh bởi tình yêu thương của những người thân yêu.

Song Tử nhận ra, mình luôn nhận được sự trợ giúp đúng lúc và điều đó giúp bạn có thêm tinh thần để chinh phục mọi thứ ở phía trước.

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ (hay còn gọi là Trinh Nữ) có tên tiếng Anh là Virgo. Đây là cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo.

Mặt trăng trong cung Xử Nữ sẽ giải phóng tất cả những áp lực, khó khăn trong cuộc sống của Xử Nữ trong suốt thời gian qua. Tuần này là một tuần tuyệt vời với Xử Nữ. Bạn có xu hướng trở nên linh hoạt hơn, nhiều năng lượng hơn và sẵn sàng truyền cảm hứng cho người khác bằng những ý tưởng hay ho của mình.

Đây cũng là một tuần khá dễ dàng cho Xử Nữ khi những dự án; kế hoạch của bạn vận hành trơn tru, thuận lợi. Bạn cũng có thể nhận được một vài tin tức tích cực từ một người bạn cũ; và điều đó khiến một ngày của bạn trở nên tươi sáng hơn.

Xử Nữ cũng cảm nhận được sự yêu thương của mọi người xung quanh. Nếu còn đang độc thân, bạn sẽ được săn đón nhiệt tình. Một số người đang yêu sẽ được chìm đắm trong những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc nhất.

Khi Xử Nữ dành cho người khác những điều tử tế; thì bạn cũng sẽ nhận lại được những điều tương tự.

Cung Ma Kết

Ma Kết là người có nhiều ước mơ, hoài bão, tham vọng và rất nhiệt tình. Họ có những ham muốn làm chủ cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất. Đây là một tuần vô cùng tốt lành dành cho Ma Kết. Bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi hoặc được mời tham dự những bữa tiệc. Điều này giúp cho Ma Kết cảm thấy như được nạp thêm năng lượng.

Đây cũng là thời điểm Ma Kết bước vào một giai đoạn mới, nơi mà bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, trở thành bất kì ai mà bạn thích. Bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi được giải phóng bản thân mình, đồng thời cũng ít bận tâm hơn đến những áp lực trong công việc.

dự báo vận mệnh tuần mới tháng 11 của cung Ma Kết
Cung Ma Kết

Bên cạnh đó, tài chính của Ma Kết cũng trở nên dồi dào trong tuần mới này. Các kế hoạch của bạn được hoàn thành và một khoản lợi nhuận không nhỏ được thu về. Túi tiền đầy ụ giúp Ma Kết có thể mua sắm và chi tiêu thoải mái hơn trước.

Đây cũng là một tuần Ma Kết cảm nhận được tình yêu từ mọi người xung quanh mình. Đó không hẳn là tình yêu từ người khác giới, mà đó là tình cảm chân thành mà bạn bè, gia đình và những người thân thiết với bạn dành cho bạn.

Tạm kết

Với Mặt trăng ở Xử Nữ và sao Thủy tam hợp với sao Mộc; nhiều người trong chúng ta sẽ có một tuần khá tuyệt vời. Mọi thứ dường như diễn ra suôn sẻ hơn, những khó khăn vẫn còn đó nhưng nó không còn khiến chúng ta căng thẳng hay áp lực nữa. Một số người bắt đầu lập kế hoạch trong thời gian này. Một số người khác thì lại hoàn thành được những dự án đang theo đuổi.

Đây cũng là một tuần lễ thuận lợi cho giao tiếp; và những cuộc trò chuyện cũng trở nên thú vị hơn. Với một số cung Hoàng đạo, tuần đầu tiên của tháng 11 là một cảm giác mới mẻ đến mức những ý tưởng cứ tuôn trào trong tâm trí. Trên đây chính là 3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều may mắn nhất trong tuần đầu tiên của tháng 11 này. Hãy theo dõi rissatix.com để khám phá thêm nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.