Sneakers Cinderella của Onitsuka Tiger và Amazon Prime Video

Gắn liền với tuổi thơ của biết bao bé gái, chắc hẳn rằng đã từng có không ít cô nàng ước mơ được trở thành một trong những công chúa trong loạt phim hoạt hình huyền thoại của Disney. Và giờ đây, hãng thời trang Onitsuka Tiger với cảm hứng từ đôi giày thuỷ tinh trong bộ phim “Cinderella” được phát hành bởi Amazon Prime Video đã chính thức tung ra phiên bản giày sneakers litmitted để hiện thực hoá mong muốn ngày tấm bé của nhiều người. Cùng theo chân rissatix.com đi khám phá xem sản phẩm sneakers Cinderella độc đáo đến từ thương hiệu Onitsuka Tiger đình đám này sở hữu những điểm thu hút nào ngay trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Onitsuka Tiger truyền tải thông điệp đầy tính nhân văn thông qua sản phẩm sneakers Cinderella

Sneakers Cinderella là sản phẩm hợp tác giữa Onitsuka Tiger và Amazon Prime Video
Sneakers Cinderella là sản phẩm hợp tác giữa Onitsuka Tiger và Amazon Prime Video

Onitsuka Tiger vừa hợp tác cùng Amazon Prime Video cho ra mắt đôi giày sneakers phiên bản giới hạn. Được biết, đôi giày này lấy cảm hứng từ bộ phim “Cinderella”. Cùng với chiếc hài thủy tinh quen thuộc của nàng Lọ Lem. Trong bộ phim, câu chuyện kinh điển về nàng Cinderella được truyền tải qua một lăng kính hiện đại và đa dạng hơn. Camila Cabello, ca sĩ nổi tiếng khắp làng nhạc thế giới, sẽ vào vai chính. Với hình ảnh một Cinderella hoàn toàn mới.

Cinderella của thời hiện đại có nhiều khát vọng hơn. Cô luôn làm việc hăng say để chạm tới giấc mơ của mình. Song hành với việc đề cao hình ảnh những người phụ nữ của thế hệ mới. Cùng với đó là thông điệp về sự đa dạng. Onitsuka Tiger đã tạo ra đôi giày sneakers dựa trên mô tả trong truyện cổ tích về đôi giày thủy tinh. Từ đó đưa ra lời khẳng định rằng. Bất cứ ai cũng có thể làm chủ cuộc sống trong mọi tình huống. Thay vì bị trói buộc bởi định kiến.

Thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ đôi giày thuỷ tinh của Lọ Lem trong sneakers Cinderella

Thiết kế sneakers này là một góc nhìn mới từ đôi giày thủy tinh quen thuộc. Nó vượt ra ngoài khuôn khổ về giới tính và tuổi tác. Mẫu giày được sử dụng cho lần hợp tác này là P-TRAINER PRZM™. Đây là đôi giày thuộc bộ sưu tập mang phong cách đương đại của Onitsuka Tiger.

Dải màu quang phổ của sản phẩm làm gợi nhớ tới đôi giày thủy tinh. Nó được sử dụng cho toàn bộ phần thân trên của đôi sneakers. Từ đó nhằm tạo ra hiệu ứng bóng như gương. Thiết kế này phù hợp với cả phong cách đơn giản lẫn kiểu cách.

Phần thân đế giày đầy ấn tượng được thiết kế với những đường sọc mang tính biểu tượng của thương hiệu Onitsuka Tiger. Chiếc vương miện kinh điển xuất hiện trong bộ phim nằm ở phần đỉnh gót giày. Logo Onitsuka Tiger cùng với tiêu đề bộ phim được in trên phần lưỡi gà và đế trong của đôi sneakers. Thương hiệu cũng sản xuất một hộp giày đặc biệt. Cùng với đó là chiếc túi in hình minh họa một chiếc vương miện.

Thời gian phát hành, giá bán chính thức của sneakers Cinderella tại Việt Nam và trên thế giới

Các thiết kế của Onitsuka Tiger luôn thể hiện được sự tôn trọng đối với các di sản
Các thiết kế của Onitsuka Tiger luôn thể hiện được sự tôn trọng đối với các di sản

Onitsuka Tiger tạo ra phong cách thời trang mang cảm hứng từ thể thao. Hãng theo đuổi sự thoải mái cùng phong cách luôn đổi mới. Các thiết kế của Onitsuka Tiger luôn thể hiện được sự tôn trọng đối với các di sản. Cũng như sự ngưỡng mộ đối với các sáng tạo hiện đại và tinh tế.

800 đôi giày phiên bản giới hạn đã lần lượt có mặt tại một số cửa hàng Onitsuka Tiger trên toàn cầu. Bắt đầu từ tháng 09 năm 2021. Phiên bản giới hạn P-TRAINER PRZM™ được bán lẻ với giá 4.999.000 VNĐ. Đôi giày đã có mặt ở cửa hàng Onitsuka Tiger tại lô L2-26-29, Trung Tâm Thương Mại Saigon Centre, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.