Sau thành công của bản hit “Nàng thơ”, Hoàng Dũng chuẩn bị ra mắt MV “Mùa hè bất tận”

Chắc hẳn giới trẻ không ai còn xa lạ với cái tên Hoàng Dũng nữa đúng không nào? Ca sĩ Hoàng Dũng đã từng đạt Á quân của cuộc thi giọng hát Việt vào năm 2015. Tuy nhiên, anh được mọi người biết đến rộng rãi thông qua bản hit “Nàng thơ” với chất giọng sâu lắng, nhẹ nhàng, đem đến cảm xúc mãnh liệt cho người nghe qua mỗi lời bài hát. Theo tiết lộ của ca sĩ Hoàng Dũng sau thành công của bản hit “Nàng thơ”, anh quyết định sẽ ra mắt một MV mới. Nam ca sĩ chia sẻ ca khúc chuẩn bị ra mắt này mang tên “Mùa hè bất tận”. Hãy theo rissatix.com để nắm bắt được thông tin ngày ra mắt MV của Hoàng Dũng nhé.

Ca sĩ Hoàng Dũng chuẩn bị ra mắt MV mới có tên “Mùa hè bất tận”

Thành công sau khi tạo ra bản “hit” – “Nàng thơ”, Hoàng Dũng quyết định trình làng ca khúc tiếp theo. Ca khúc mới có tựa đề “Mùa hè bất tận”. Gây ấn tượng không chỉ bởi giọng hát ngọt ngào mà Hoàng Dũng còn tìm ra lối đi riêng. Anh thành công trên con đường âm nhạc với khả năng sáng tác. Từng cho ra mắt khá nhiều ca khúc do mình viết. Tuy nhiên phải đến “Nàng thơ”, Hoàng Dũng mới thật sự tạo ra “cơn địa chấn” cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Cho tới bây giờ, đây vẫn được xem là bản “hit” lớn nhất, Nó giúp anh có được vị trí vững chãi trên làng nhạc Việt. Ca sĩ từng thừa nhận, sau thành công của “Nàng thơ”, anh gặp không ít áp lực. Đó là những áp lực mà trước kia chưa hình dung đến. Song điều quan trọng nhất là bài hát này đã mang lại cho anh nhiều khán giả mới. Vì thế, trước khi trình làng sáng tác tiếp theo, anh muốn dành đủ thời gian để lắng nghe xem khán giả đang chờ đợi điều gì tiếp theo ở mình. Đó cũng là lý do khá lâu sau “Nàng thơ”, Hoàng Dũng mới chịu cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo – MV ca khúc có tên gọi “Mùa hè bất tận”.

Hoàng Dũng ra mắt MV "Mùa hè bất tận" sau sự thành công của bản hit "Nàng thơ"
Hoàng Dũng ra mắt MV “Mùa hè bất tận” sau sự thành công của bản hit “Nàng thơ”

Qua MV ca sĩ Hoàng Dũng muốn truyền tải thông điệp tốt đẹp tới mọi người

Mùa hè bất tận” với giai điệu mộc mạc, nhẹ nhàng, ca từ giản dị. Nó đã ghi lại những cảm xúc, suy nghĩ về khoảng thời gian đầy biến động mà mọi người vừa trải qua do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Trong đó, cá nhân Hoàng Dũng cũng đã có những tháng ngày sống chậm lại. Những kế hoạch, dự án của anh tạm khép lại vì đại dịch. Những trăn trở khi xã hội bước sang trạng thái “bình thường mới” dần thích ứng với cuộc sống.

Nam ca sĩ chia sẻ, bài hát này ra đời với mong muốn tìm kiếm sự đồng cảm giữa những người trẻ thời đại 4.0 và truyền tải thông điệp tích cực đến giới trẻ. Ở đó, mọi người sẽ ít nhiều cảm nhận được nhiều hơn những điều tốt đẹp về cuộc sống xung quanh và tương lai phía trước.

Hoàng Dũng dùng âm nhạc để giúp khán giả vượt qua khó khăn

Gciữa rất nhiều những bài hát cổ vũ tinh thần của mọi người vượt qua dịch Covid-19. Bản thân anh cũng suy nghĩ rất nhiều về việc dùng âm nhạc của mình để giúp khán giả vượt qua giai đoạn khó khăn này. Thay vì viết một bài nhạc vui tươi tích cực, anh chọn viết nên cảm xúc của chính mình. Đó là cảm xúc khi trải qua tình hình khó khăn chung. Với niềm tin mãnh liệt rằng “đối mặt với cảm xúc của mình cũng là một liều thuốc để giúp chúng ta trân trọng và nâng niu những điều quý giá trong tương lai hơn”.

Hoàng Dũng chia sẻ: “Mong rằng sau khi dịch bệnh qua đi, khán giả sẽ nghe ca khúc này. Qua đó để mọi người nhớ lại rằng dù chúng ta đã từng có lúc khốn khó và buồn chán. Thế nhưng cuối cùng chúng ta cũng mạnh mẽ để vượt qua nó.”

Qua MV "Mùa hè bất tận", Hoàng Dũng muốn gửi gắm thông điệp tốt đẹp
Qua MV “Mùa hè bất tận”, Hoàng Dũng muốn gửi gắm thông điệp tốt đẹp

Hoàng Dũng chia sẻ cảm xúc khi sáng tác ca khúc “Mùa hè bất tận”

Nói thêm về nguồn cảm xúc giúp mình khi viết nên ca khúc “Mùa hè bất tận”. Hoàng Dũng bộc bạch mùa hè năm 2021 là một mùa hè đặc biệt mà anh sẽ không bao giờ quên được. Đây là một mùa hè mà khi cuộc sống của rất nhiều người trẻ được gói gọn trong 4 bức tường, một mùa hè mà tất cả mọi người đều sợ hãi. Mọi người chẳng còn nghe mùi mưa bay mỗi khi tan tầm, chẳng còn chiếc quạt phe phẩy xua đi cái nóng chảy mồ hôi, cũng chẳng còn nghe được những âm thanh của mùa hè mà năm nào cũng chờ đợi.

Mùa hè đến và đi như thế nào anh chẳng thể nhớ nổi. Vì quanh anh lúc ấy chỉ là một không gian ảm đạm ngày giãn cách. Mùa hè năm nay đặc biệt đến nỗi anh phải viết một bài hát về nó. Đó là một mùa hè im lặng, một mùa hè dường như đã ngủ yên. Vì thế nên anh gọi nó là một mùa hè bất tận. Đó là một mùa hè cảm tưởng như dài hơn tất cả các mùa hè khác. Đặc biệt, với anh thì mỗi bản nhạc đều có một đời sống riêng và có một mục đích khác nhau. Riêng “Mùa hè bất tận” cũng chính là món quà mà anh muốn gửi tặng khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.