Những loài hoa nào sẽ là biểu tượng của 12 cung hoàng đạo?

Mỗi loài hoa mang cho mình vẻ đẹp, màu sắc và hình dáng riêng nhưng tất cả đều là những loài hoa đẹp nhất, đại diện cho vẻ đẹp tâm hồn của con người. Vẻ đẹp tâm hồn là vẻ đẹp của cả cảm xúc và lý trí mỗi con người. Đó là biểu hiện của một lòng nhân ái, bao dung, thấu hiểu và sẻ chia; của sự chân thành, hiểu biết, thái độ, cách suy nghĩ,… trong cuộc sống. Chính vẻ đẹp tâm hồn ấy làm nên giá trị sâu xa, bền vững của mỗi cung hoàng đạo. Và những loài hoa sẽ là biểu tượng rõ ràng nhất cho vẻ đẹp tâm hồn thuần khiết của cung hoàng đạo ấy. Một người giàu có về mặt tâm hồn, biết yêu thương con người, yêu thương cuộc sống bao giờ cũng được quý trọng hơn rất nhiều.

Biểu tượng của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình với vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ và lãng mạn sẽ cực kỳ phù hợp khi lựa chọn loài hoa biểu tượng cho chòm sao của mình là hồng đỏ. Sự quyến rũ, lôi cuốn ấy luôn sức hút đặc biệt với những người xung quanh. Cô nàng có trái tim nhân hậu, biết yêu thương, và chia sẻ.

Loài hoa của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một bông hoa cẩm chướng không quá rực rỡ mà mang một vẻ đẹp sang trọng, quyền uy. Đây chính là nét đẹp mà chòm sao Song Ngư mang đến cho người đối diện. Họ luôn nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng tươi đẹp. Đối với họ, cuộc đời luôn tràn ngập tình yêu thương, chỉ có những điều tốt đẹp và cái ác không tồn tại.

Biểu tượng của Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và luôn đặt sự trung thực lên hàng đầu. Họ có niềm tin đặc biệt vào những mối quan hệ thân thiết. Họ không mảy may để ý đến sự lừa dối hay chèn ép của người khác. Những bông hoa cúc tinh khôi, nhẹ nhàng là lựa chọn phù hợp với chòm sao Dương Cưu.

Đại diện của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khác vẻ ngoài cứng nhắc và khó gần, Kim Ngưu là chòm sao có trái tim ấm áp. Càng tiếp xúc, vẻ đẹp bên trong của họ càng thể hiện rõ nét. Vẻ đẹp tâm hồn, sự trung thành của họ cũng giống như loài hoa tulip luôn mang đến cho người đối diện tình cảm yêu mến.

Kim Ngưu giống như hoa tulip, luôn thu hút mọi người
Kim Ngưu giống như hoa tulip, luôn thu hút mọi người

Loài hoa biểu tượng của Song Tử (21/5 – 21/6)

Những cánh hoa giấy tưởng chừng mong manh nhẹ nhàng lại thể hiện một sức sống mãnh liệt, gần gũi, chân thành, xứng đáng là loài hoa thân thuộc, mang lại nhiều may mắn cho mọi người. Những bông hoa giấy cũng tượng trưng cho một Song Tử kiên cường, chịu khó, luôn biết đặt tình cảm gia đình lên hàng đầu.

Biểu tượng của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tưởng chừng lạnh lùng, ít nói nhưng một khi đã giúp đỡ người khác họ hoàn toàn vô tư, sẵn sàng giúp đỡ đến cùng. Dù đôi lúc khó hiểu với cả chính bản thân mình, nhưng sự hào sảng, nghĩa hiệp của Cự Giải luôn bền vững như những bông hoa lan ẩn mình trong gió.

Biểu tượng của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hoa râm bụt tượng trưng cho thành công và danh vọng. Với một người có ý chí và đầy quyết tâm, tham vọng như Sư Tử thì những khóm hoa râm bụt giúp cho họ có thêm niềm tin và sức mạnh theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.

Loài hoa biểu tượng của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo Xử Nữ yêu thích sự rực rỡ, tươi tắn và luôn tỏa sắc tỏa hương ở mọi lúc mọi nơi. Cũng giống như bông hoa hướng dương ấm áp khoe sắc dưới ánh mặt trời, Xử Nữ rạng rỡ và tươi sáng mọi lúc mọi nơi.

Xử Nử luôn tỏa sáng như hoa hướng dương
Xử Nử luôn tỏa sáng như hoa hướng dương

Hoa nào đại diện cho Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cán cân Thiên Bình luôn hướng đến sự cân đối hài hòa nhất có thể. Họ có thể không lãng mạn bay bổng. Họ cũng không quá cứng nhắc mà trái tim luôn tràn ngập sự tốt bụng, chăm lo cho người khác. Một bông hoa cẩm tú cầu tươi tắn tượng trưng cho sự chân thành, chu đáo của Thiên Bình.

Hổ Cáp có hoa nào biểu tượng (24/10 – 21/11)

Sự thanh tao, trong sáng và đầy mộng mơ khiến Hổ Cáp có sức hút kỳ lạ trong đám đông. Vẻ đẹp tâm hồn mang đến cho họ sự thư thái, nhẹ nhàng trong từng bước đi, ánh nhìn. Loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết  là những cánh hoa nhài giản dị tỏa hương trong đêm.

Loài hoa biểu tượng cho Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thực sự là chòm sao nhận được sự tin tưởng của người khác. Họ luôn là địa chỉ tin cậy tìm đến của những người cần được chia sẻ, cảm thông. Họ giống những bông hoa thủy tiên nhỏ nhắn, tỏa sáng một góc trời. Nhân Mã không màng đến lợi ích bản thân mà hơn cả là giúp đỡ người khác khỏi khó khăn. Nhân Mã có ý chí kiên cường, đôi khi trở nên tách biệt, bạn mạnh mẽ và lạc quan.

Biểu tượng của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự dịu dàng tinh khiết như những bông sen trắng đại diện cho nét đẹp thanh cao, trong sáng của chòm sao Ma Kết. Sự nghĩa trượng, sẵn sàng bênh vực cái thật, cái tốt, cái đẹp khiến Ma Kết giống như một “nghĩa hiệp” thực thụ trong mắt người đối diện. Họ thường nhút nhát và thiếu tự tin nhưng nó sẽ biến mất khi họ nhận ra rằng họ đang được để ý và đánh giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.