Những cung hoàng đạo si tình, hết mực yêu thương nửa kia

Sự si tình, mãnh liệt với tình yêu khiến chúng ta cảm thấy tình yêu là đẹp nhất, bạn chìm đắm vào chúng. Khi bạn yêu ai đó bạn say mê, cuồng nhiệt mà không quan tâm họ có đáp trả lại tình cảm của mình hay không thì người ta hay gọi là si tình. Đặc biệt với 4 cung hoàng đạo dưới đây, với lòng chung thành, sự chung thủy, họ trở thành những người si tình cực kì. Vì người mình yêu các cung hoàng đạo này sẵn sàng làm mọi thứ, không màng danh lợi hay sự đền đáp. Luôn luôn đặt người mình yêu lên hàng dầu, hết lòng yêu thương và bảo vệ họ là một trong những đặc điểm của 4 cung hoàng đạo si tình này.

Kim Ngưu với lòng trung thành tuyệt đối

Kim Ngưu vốn được đánh giá có lòng trung thành cao, tuyệt đối si tình. Một khi đã phải lòng ai, họ sẽ đối với người đó bằng cả tấm lòng. Dù mọi thứ chỉ mới bắt đầu nhưng trong mắt Kim Ngưu đã nghĩ về một tương lai “đầu bạc răng long”. Tuy nhiên, họ cũng rất nhạy cảm. Họ tôn trọng quyền riêng tư cá nhân nên nếu cảm thấy bất ổn sẽ trở nên kiểm soát đối phương.

Cung Kim Ngưu tuyệt đối si tình với người mình yêu
Cung Kim Ngưu tuyệt đối si tình với người mình yêu

Có thể nói một khi đã yêu, Kim Ngưu chỉ nhìn thấy một mình người ấy. Dù ngày mai tận thế, điều họ muốn cũng sẽ là được ở bên cạnh người kia.

Bọ Cạp vẻ ngoài lạnh lùng nhưng đầy cảm xúc

Bọ Cạp thường tỏ ra bí ẩn và lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong lại là một người đa sầu, đa cảm. Khi yêu, Bọ Cạp rất nồng nhiệt, dành hết mọi tình cảm và thời gian để vui đắp tình yêu. Nếu chẳng may mối quan hệ kết thúc, Bọ Cạp thường tìm đủ mọi cách để níu kéo. Thậm chí họ sẵn sàng cầu xin, uy hiếp đối phương đừng từ bỏ mình. Để vượt qua chuyện thất tình, Bọ Cạp phải mất thời gian lâu hơn người khác. Khi thất tình, Bọ Cạp còn trưng ra bộ mặt không ngừng chao đảo và cấu xé.

Cự Giải sẵn sàng hi sinh vì tình yêu

Cự Giải vốn nổi tiếng nhạy cảm, dễ tổn thương. Khi yêu, Cự Giải sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ tình yêu của mình.Họ có thể vì tình yêu mà chống lại cả thế giới, thậm chí trở nên can đảm, làm chỗ dựa vững chắc để  chở cho nửa kia. Vốn sẵn khả năng thiên phú làm mẹ, Cự Giải luôn dành cho người mình yêu tất cả những gì tốt đẹp nhất.

Cự Giải sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ tình yêu của mình
oafiCự Giải sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ tình yêu của mình.

Cự Giải xem người kia như cả thế giới và khó ai có thể bước vào thay thế được. Cung hoàng đạo này yêu sâu đậm nên chỉ cần có chuyện gì, họ cũng luôn muốn gặp người kia đầu tiên. Cự Giải dành cho những người họ yêu thương tình cảm chân thành, ân cần và chu đáo. Do đó họ cũng sẽ mong chờ điều đó từ người yêu thương họ.

Khi đã yêu, Cự Giải tin tưởng hoàn toàn vào người mình yêu. Niềm tin của Cự Giải không dễ dàng để có được. Khi bạn đã “chiếm trọn tình cảm” của Giải rồi thì bạn sẽ là người Cự Giải tin yêu nhất

Song Ngư đầy mơ mộng

Song Ngư được xem như cung hoàng đạo lãng mạn nhất trong số 12 chòm sao. Tình yêu với Song Ngư luôn chứa đầy những khao khát đẹp đẽ và đam mê.

Tình yêu của Song Ngư luôn chứa đầy mật ngọt. Khi yêu, họ luôn hết lòng hết dạ với người mình yêu, không bao giờ nghĩ đến chuyện gian dối. Song Ngư còn hết mực chăm chút cho người ấy. Họ luôn cố gắng mang đến cho người mình yêu những điều bất ngờ. Song Ngư thích sự ngọt ngào, đừng quên rót cả xô mật vào tai bạn ấy nhé.

Vì người ấy, Song Ngư có thể sẵn sàng đối đầu với tất cả mọi người. Cho dù thế giới ngoài kia có phản đối, họ cũng sẽ bịt kín hai tai, coi như chẳng nghe thấy gì cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.