Nhóm Kiên định trong cung hoàng đạo là những ai?

Trong cuộc sống của mỗi con người đều có những mục tiêu cần phải thực hiện. Đâu phải chỉ cần đam mê hay một chút may mắn là có thể hoàn thành được điều đó. Để đi về lâu về dài, bạn cần nhiều hơn, đó chính là sự kiên định. Mỗi con người đều phải giữ vững được tinh thần và những quyết định của mình đã đưa ra mà không có sự giao động hay thay đổi nào. Nhóm cung hoàng đạo dưới có sự kiên định đáng nể phục, mọi việc họ làm đều kiên trì đến tận cùng. Những cung hoàng đạo này thường là những người có tố chất lãnh đạo, dẫn dắt người khác vì họ rất kiên định trước mọi quyết định của mình.

Nhóm Kiên định gồm những cung nào?

Nhóm Kiên định gồm Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình
Nhóm Kiên định gồm Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình

Trong hệ thống Chiêm tinh học được chia làm 3 nhóm cung. Bao gồm nhóm Thống lĩnh, nhóm Kiên định và nhóm Linh hoạt. Những người thuộc nhóm Kiên định bao gồm các cung Hoàng đạo Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình. Những cung Hoàng đạo này sinh vào giữa các mùa trong năm nên có tính cách ổn định, chắc chắn và thận trọng.

Nhóm cung Hoàng đạo này là những người sẵn sàng gắn bó và kiên trì đến tận cuối cùng. Họ luôn bám lấy ý tưởng của mình đến cùng. Nhóm cung này cũng thường là những huấn luyện viên, trưởng nhóm, luôn dẫn dắt cả team hoặc người khác tiếp tục những kế hoạch còn dang dở.Nhóm cung Kiên định một khi đã làm thì sẽ trở thành một bậc thầy, một chuyên gia. Họ sẽ nghiên cứu đến cùng, hoàn thành bằng được những dự án kế hoạch mà mình theo đuổi. Ngoài ra, đây cũng là những người rất khó thay đổi, ngại thay đổi, một khi đã có niềm tin thì không bao giờ lung lay. Sự cứng đầu, bướng bỉnh chính là đặc trưng của những cung Hoàng đạo này.

Kim Ngưu cứng đầu và ngoan cường

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo nhóm Đất, có tiếng là cứng đầu cứng cổ trong các cung Hoàng đạo. Những người thuộc cung Hoàng đạo này là người ngoan cường. Họ có khả năng quyết tâm vượt qua bất cứ điều gì; bất cứ trở ngại nào trên con đường tiến đến thành công.

Kim Ngưu là người thích các cấu trúc, thói quen, sự ổn định. Nhờ bản tính này và được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và niềm vui, nên Kim Ngưu cũng rất thích một cuộc sống xa xỉ, đầy đủ và tiện nghi. Kim Ngưu luôn hướng đến một cuộc sống đầy đủ về vật chất, viên mãn về tinh thần, vì thế mà trong cuộc sống sẵn sàng lăn xả để tìm kiếm thành công. Họ được nhận xét là “bướng bỉnh”, đôi lúc quá thận trọng trong công việc. Nhưng bản tính trung thành và kiên quyết sẽ khiến cho Kim Ngưu trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy đấy.

Đây không phải là người tham vọng, mong muốn trở nên giàu có để đứng đầu thiên hạ, ngược lại, cung Hoàng đạo này chỉ muốn làm việc chăm chỉ, có của ăn của để, dư dả về vật chất vì bản chất là người thích hưởng thụ.

Sư Tử liều lĩnh và có sức mạnh

Sư Tử là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, có tiếng là một ngôi sao, một người tỏa sáng trong đám đông. Những người thuộc cung Hoàng đạo này thích phiêu lưu và tự do ở bên ngoài. Nhưng khi trở về nhà lại thực sự mong muốn được ở bên gia đình và những người thân yêu.

Sư Tử dễ dàng là người tỏa sáng trong đám đông
Sư Tử dễ dàng là người tỏa sáng trong đám đông

Bởi vậy mà Sư Tử là sự kết hợp giữa những gì mang tính truyền thống với sự năng động, mạo hiểm cùng một chút liều lĩnh. Đây là cung Hoàng đạo dũng cảm, có sức mạnh để giải quyết mọi thứ. Ấn tượng Sư Tử có thể được hình ảnh hóa là một ngọn lửa chói sáng và rực rỡ. Một khi đắm chìm trong hơi ấm của họ thi sẽ có hai khả năng xảy ra: hoặc được vui vẻ ấm áp, hoặc bị thiêu đốt ra tro.

Là dấu hiệu của Lửa, được Mặt trời cai trị, Sư Tử tỏa sáng ở nơi mình đi qua. Dù vậy, đây vẫn là người cứng đầu, khá bảo thủ, sẵn sàng bảo vệ ý kiến và quan điểm của mình đến cùng, không bao giờ nghe người khác nếu cảm thấy họ không đủ thuyết phục, nhưng cũng hiếm ai có thể thuyết phục được cung Hoàng đạo này.

Bọ Cạp bí ẩn nhưng giàu cảm xúc

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Nước, nổi tiếng là người bí ẩn, lạnh lùng. Nhưng họ cũng rất nhạy cảm và giàu cảm xúc. Bọ Cạp thường có xu hướng ôm lấy những cảm xúc của mình. Họ mắc kẹt trong mớ hỗn độn đó, không tìm cách giải phóng và tự gây ra những căng thẳng cho mình.

Những cảm xúc của Bọ Cạp thường được biểu hiện dưới dạng ghen tuông hoặc quá khích. Tuy nhiên, đây cũng là người kiên quyết, can đảm và trung thành. Bọ Cạp cũng là những người nhiều tham vọng. Nhưng họ không bao giờ vì bản thân mình mà đạp đổ người khác.

Cung Bọ Cạp cũng rất cứng đầu và kiên định. Một khi đã đưa ra quyết định thì sẽ không bao giờ thay đổi. Họ không bao giờ quay đầu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bọ Cạp cũng là người có ý chí mạnh mẽ, sẵn sàng quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng, một khi đã bắt đầu thì sẽ khó mà dừng lại.

Bảo Bình tự do, sáng tạo và thận trọng

Thành viên cuối cùng trong nhóm Kiên định chính là Bảo Bình thuộc nhóm Khí. Những người thuộc cung Bảo Bình là người có thể rất tự do, sáng tạo. Nhưng họ cũng là những người kiên định, thận trọng, cứng đầu và có phần bảo thủ. Bảo Bình biết rằng mọi người thường thuận theo số đông, nhưng có lẽ nên trừ họ ra.

Bảo Bình kiên định, thận trọng, cứng đầu và có phần bảo thủ
Bảo Bình kiên định, thận trọng, cứng đầu và có phần bảo thủ

Bảo Bình có thể lang bạt ở khắp mọi nơi. Những nơi nào Bảo Bình đi qua, họ cũng sẽ thiết lập một cảm giác an toàn, ổn định. Điều này để giúp họ xoa dịu bản thân. Cung Hoàng đạo này đôi khi khá bối rối trước sự thay đổi. Họ khó chấp nhận những niềm tin khác mình. Nhưng họ cũng là người kì lạ trong mắt người khác.

Những người thuộc cung Bảo Bình có khả năng lãnh đạo. Họ điều hành được một tổ chức và có thể dẫn dắt người khác đi đến thành công. Bảo Bình độc lập, có tầm nhìn xa rộng, khôn ngoan. Cung hoàng đạo này dễ trở thành một bậc thầy trong những lĩnh vực họ theo đuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.