MV “Việt Nam hướng về chiến dịch trái đất” được thực hiện với sự góp mặt của ca sĩ Đông Nhi

Chắc hẳn cái tên Đông Nhi đã quá quen thuộc trong nền âm nhạc Việt Nam rồi đúng không nào? Mới đây, ca sĩ Đông Nhi mới tiết lộ cô sẽ tham gia vào một MV cộng đồng mang tên “Việt Nam hướng về chiến dịch trái đất”. Kết hợp cùng với Đông Nhi trong MV này là rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng khác. Ca khúc “Việt Nam hướng về chiến dịch trái đất” được thực hiện với mục đích truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến với tất cả mọi người, cùng với mong muốn tất cả mọi người hãy giữ gìn cho trái đất trở nên xanh, sạch, đẹp hơn. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để nắm bắt được ngày ra mắt MV nhé.

Ca sĩ Đông Nhi tham gia MV “Việt Nam hướng về chiến dịch trái đất”

Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã cho ra mắt MV ca nhạc cộng đồng “Việt Nam hướng về Chiến dịch Trái đất“. Sản phẩm được thực hiện bởi Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường. Cùng với sự phối hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong viết lại lời ca khúc. Sản phẩm âm nhạc khi ra mắt trên các nền tảng trực tuyến (YouTube, Facebook, Tiktok…) đã có sự góp giọng của các khách mời, nghệ sĩ Việt như ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Trọng Hiếu, Trung Quân Idol, Suni Hạ Linh, Hoa hậu H’hen Niê, Phương Khánh, MC Khánh Vy, Phương Thảo… và một số khách mời đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đông Nhi góp giọng vào MV âm nhạc cộng đồng
Đông Nhi góp giọng vào MV âm nhạc cộng đồng

Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết những giai điệu như một lời tâm sự tiếng lòng của Trái đất được cất lên thông qua tiếng hát của các ca sĩ. Qua mv hy vọng sẽ góp phần lan toả hành động đẹp. Mv để cổ vũ các hoạt động, chiến dịch ra quân trong trạng thái bình thường mới. Đồng thời bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu. Tất cả là vì một tương lai xanh – sạch – đẹp.

Sản phẩm âm nhạc còn nhận được sự hưởng ứng tham gia, đồng hành tích cực của nhiều khách mời. Đặc biệt là của Đại sứ Chiến dịch Nói không với Ống hút nhựa Á hậu Phương Nga. Các tổ chức quốc tế với những đóng góp nhất định và triển khai những hoạt động thiết thực hưởng ứng Phong trào Chống rác thải nhựa.

Mục đích thực hiện MV “Việt Nam hướng về chiến dịch trái đất”

Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, có thể dễ dàng thấy được rằng. Thế giới đang đứng trước nguy cơ đối mặt với thiên tai, dịch bệnh ngày một tăng. Đặc biệt, làn sóng dịch COVID-19 suốt hơn hai năm qua. Đó chính là minh chứng cho việc mẹ thiên nhiên đang gửi gắm một lời cảnh báo dành cho con người. Sự sống đang gặp nguy, cần lắm những hành động nhỏ bảo vệ trái đất.

Nhiều ca nghệ sĩ góp mặt vào MV "Việt Nam hướng về chiến dịch trái đất"
Nhiều ca nghệ sĩ góp mặt vào MV “Việt Nam hướng về chiến dịch trái đất”

Đặc biệt là những lối sống xanh cùng chung tay, bao bọc và bảo vệ nguồn sống của muôn loài. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà Bộ Tài nguyên Môi trường muốn truyền tải đến người dân. Để người dân ý thức về vai trò, trách nhiệm trong các hoạt động bảo vệ môi trường. Nó được thể hiện thông qua MV ca nhạc cộng đồng “Việt Nam hướng về Chiến dịch Trái đất”.

Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” do Chương trình Môi trường Liên hợp quốc phát động. Chiến dịch được thực hiện trên phạm vi toàn cầu từ năm 1993. Nó thường được tổ chức phát động trong tháng 9 hàng năm. Đến nay, Chiến dịch đã trở thành một sự kiện môi trường quốc tế thường niên quan trọng. Đặc biệt thu hút sự tham gia hưởng ứng của hơn 180 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.