Một số cách để khiến 12 cung Hoàng đạo sống hạnh phúc hơn

Hạnh phúc là điều mà ai trong cuộc sống này cúng hướng đến. Thế nhưng giữa cuộc sống bộn bề này, đôi khi chúng ta lại bỏ quên mất niềm hạnh phúc của mình ở đâu đó, làm mất đi sự vui vẻ và động lực trong cuộc sống. Đó là lúc bạn cần phải đi tìm lại hạnh phúc cho bản thân mình. Đối với 12 cung hoàng đạo, mỗi cung sẽ có sự cảm nhận và cách nắm bắt hạnh phúc khác nhau. Thế nhưng nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ bản thân mình cần gì thì hãy tham khảo một số cách để các 12 cung sống hạnh phúc hơn mà chúng tôi đưa ra sau đây. Nó có thể là bước đầu trong việc giúp bạn tìm lại hạnh phúc trong cuộc sống đó.

Bạch Dương: hãy cho cơ thể được thư giãn

Điều gì có thể khiến Bạch Dương hạnh phúc hơn? Hãy lắng nghe cơ thể mình. Có vẻ, bạn đang ngược đãi bản thân bởi lịch trình làm việc dày đặc, lại thêm những môn thể dục, thể thao khó sau giờ làm. Thay vì lựa chọn múa bụng, zumba, bạn hãy lựa chọn môn thể dục nhịp điệu nhẹ nhàng hơn.

Kim Ngưu: làm trẻ hóa cuộc sống của mình

Đừng nghiêm túc cả ngày, nếu thích, bạn cứ làm trẻ con một chút đi. Hãy đến công viên và đi đu dây, chơi xếp hình với các bạn. Sẽ không có vấn đề gì khi bạn làm bẩn quần áo, ăn mặc như búp bê Barbie hay tự thưởng cho mình những viên kẹo ngon. Thỉnh thoảng, Kim Ngưu cần buông bỏ hình tượng ổn định và trưởng thành đi để tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống.

Kim Ngưu cần trẻ hóa để hạnh phúc hơn
Kim Ngưu cần trẻ hóa để hạnh phúc hơn

Song Tử: tự tin thể hiện bản thân và mặc kệ lời người khác nói

Song Tử nên thể hiện bản thân mà không lo lắng đến ánh mắt của người khác sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin. Khi có thời gian rảnh, bạn hãy vẽ, làm thơ, làm thiệp và nấu các món ăn dựa trên trực giác. Bạn thậm chí có thể thiết kế một bộ đồ mới dành cho chính mình. Hãy để bản thân đắm mình trong những niềm vui sáng tạo.

Cự Giải: tự tin và yêu thương bản thân nhiều hơn

Bạn phải tin vào chính mình. Bạn là một cô gái tốt. Thời gian gần đây, Cự Giải bị ảnh hưởng khá nhiều bởi lời ra, tiếng vào của những người khác. Điều này khiến họ trở nên tự ti. Điều mà Cự Giải cần làm là tin vào bản thân, yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Hãy sống tích cực rồi mọi điều may mắn sẽ đến với bạn.

Sư Tử: ngủ đủ giấc mỗi ngày

Nếu bạn là người biết cách hưởng thụ, bạn sẽ không bao giờ đối xử tệ bạc với bản thân. Sư Tử muốn sống hạnh phúc hơn thì hãy ngủ đủ giấc mỗi ngày. Ngủ là cách chăm sóc bản thân ít tốn công nhất. Thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bản đồng thời kéo theo nhiều tác động tiêu cực đến cảm xúc của bạn.

Sư Tử nên ngủ đủ giấc để đảm bảo sức khỏe
Sư Tử nên ngủ đủ giấc để đảm bảo sức khỏe

Xử Nữ: tập chấp nhận những khuyết điểm của mình

Xử Nữ là người cầu toàn vì vậy họ khó có thể chấp nhận những điều không hoàn hảo của bản thân. Tuy nhiên, chính sự không hoàn hảo của mỗi người đã khiến cho chúng ta trở thành một người thú vị và độc đáo. Vì vậy, bạn không nên ghét bỏ những điểm chưa hoàn hảo của mình mà hãy chấp nhận những điểm đó. Hãy cẩn thận vì việc càng theo đuổi sự hoàn hảo có thể khiến bạn trở nên không hoàn hảo.

Thiên Bình: có một người bạn thân để tâm sự

Gia đình và tình yêu là rất quan trọng. Sự hiện diện của họ sẽ giúp cuộc sống của bạn viên mãn hơn. Bất cứ khi nào bạn buồn, vui hay tức giận, hãy gọi cho một người bạn thân để tâm sự về chuyện này. Có những chuyện, chúng ta khó mà chia sẻ với bất kỳ ai trừ những người bạn thân thiết, những người không bao giờ phán xét mà chỉ lắng nghe và an ủi ta. Chính điều tưởng chừng như đơn giản đó lại giúp ta lấy lại niềm tin và sự vui vẻ trong cuộc sống.

Bọ Cạp: học cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác

Bạn nên nhớ hận thù người khác có nghĩa là bạn đang hành hạ chính mình. Trong lòng mang theo oán hận, làm sao bạn có thể sống hạnh phúc đây? Ai trong chúng ta cũng từng mắc sai lầm. Bản chất con người là không hoàn hảo. Vì vậy, bạn hãy từ bỏ hận thù trong quá khứ và tha thứ cho những người đã từng làm tổn thương bạn nhé.

Nhân Mã: đi chân trần trên làn cỏ xanh

Cởi giày và tất, thả chân và đi chân trần trên không gian xanh của cộng đồng hoặc trên bãi cỏ của công viên. Cảm giác được sống tự do, thoải mái và thư giãn sễ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ, việc đi chân trần trên cỏ cũng sẽ giúp ích rất nhiều đó.

Ma Kết: đừng quá nghiêm khắc với bản thân

Tha thứ cho bản thân là một trong những cách hiệu quả nhất để tự chăm sóc mình. Ma Kết là người tỉ mỉ và cầu toàn. Vì vậy, họ rất nghiêm khắc với bản thân và những người xung quanh mình. Đối với những người đã sai lầm trong quá khứ, hãy tha thứ cho bản thân mình.

Hãy tận hưởng mọi thứ nhé Ma Kết
Hãy tận hưởng mọi thứ nhé Ma Kết

Bảo Bình: dành chút thời gian để đi dạo ngoài trời

Bảo Bình nên đi dạo hoặc đi tập thể dục để cảm thấy thoải mái hơn. Thời gian gần đây, bạn làm việc hơi cẳng thẳng. Tốt hơn hết, bạn nên đi bộ vài phút ngoài trời để giải tỏa tâm trí. Ở ngoài trời có thể cung cấp cho bạn một liều thuốc mang tới sự tích cực đáng kinh ngạc. Và nó hiếm khi xảy ra với bất kỳ “tác dụng không mong muốn” nào.

Song Ngư: thư giãn, xem phim trên giường, sofa

Chiếc giường có thể như chiếc kén, là nơi trú ẩn ấm áp. Đây là nơi để bạn có thể dễ dàng buông xuống những mệt nhọc vất vả để nuông chiều bản thân hơn. Những thứ mang lại cho bạn niềm vui, sự yên bình và thư giãn đều có thể gói gọn trong tổ kén riêng tư này. Nếu bạn chưa có bạn trai, hãy bật TV lên và xem bộ phim hoặc bài hát mà bạn thấy thích. Hãy nhảy lên giường hoặc ghế sofa để thư giãn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.