Iris Apfel là cái tên tiếp theo đồng hành cùng thương hiệu H&M

Vừa qua, H&M đã công bố cái tên tiếp theo được lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu. Và thật bất ngờ, đó lại chính là Iris Apfel. Thông qua sự kiện hợp tác, đồng thời cũng là dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 này với thương hiệu nổi tiếng thế giới, fashionista Iris Apfel đã chứng minh với ngành công nghiệp may mặc toàn cầu một sự thật rằng, tuổi tác thực chất chỉ là những con số và chúng không thể nói lên bất cứ điều gì. Có phải bạn đang tò mò Iris Apfel thực chất là ai, và thành tựu cũng như tầm ảnh hưởng của bà đối với giới thời trang là như thế nào hay không? Đừng lo lắng, bởi ngay sau đây, rissatix.com sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này!

H&M lựa chọn Iris Apfel làm người đồng hành và tổ chức sinh nhật lần thứ 100 cho bà

H&M cũng tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 100 của bà Iris vào ngày 09 tháng 09
H&M cũng tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 100 của bà Iris vào ngày 09 tháng 09

Mới đây, H&M vừa công bố mối hợp tác cùng biểu tượng thời trang Iris Apfel nhân sinh nhật 100 tuổi của bà. Tiếp nối những màn hợp tác toàn cầu với các nhà thiết kế và biểu tượng thời trang lớn. H&M vừa công bố biểu tượng thời trang đích thực và đầy cảm hứng – Iris Apfel. Bà sẽ là cái tên tiếp theo đồng hành cùng thương hiệu.

Bên cạnh đó, H&M cũng tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 100 của bà Iris vào ngày 09 tháng 09. Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York 2021. Từ đó tôn vinh một biểu tượng thời trang được yêu mến. Đồng thời cũng là người đã khơi nguồn cảm hứng phong cách cho những người đam mê thời trang trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ qua.

Iris Apfel thu hút H&M bởi phong cách độc đáo cùng sức ảnh hưởng mạnh mẽ

Iris là một doanh nhân tự thân, nhà trang trí nội thất, nhà thiết kế thời trang. Đồng thời cũng là biểu tượng thời trang nổi tiếng. Với phong cách nổi bật, cá tính riêng biệt. Những lựa chọn thời trang của bà mang tính táo bạo và những thiết kế sáng tạo độc đáo. Bà là đại diện cho quan điểm phong cách và nguồn cảm hứng có thể đến từ bất cứ đâu, bất cứ ai và bất kể giá cả.

Bà đã truyền cảm hứng cho mọi người không ngừng sáng tạo. Đồng thời tôn vinh và nâng niu phong cách cá nhân của riêng họ. Và tiếp tục là người tiên phong trong ngành công nghiệp thời trang. Những bộ trang phục đầy màu sắc và phụ kiện táo bạo của bà luôn khiến giới mộ điệu chú ý. Bà chính là hiện thân của một biểu tượng phong cách thời trang đích thực. Và chính phong cách độc đáo cùng sức ảnh hưởng mạnh mẽ của bà với cộng đồng thời trang đã là điều thu hút H&M.

Iris Apfel bắt tay cùng H&M chuẩn bị ra mắt một bộ sưu tập mới vào đầu năm 2022

Bộ sưu tập Iris Apfel x H&M gồm nhiều thiết kế mới mẻ dành cho tất cả mọi người
Bộ sưu tập Iris Apfel x H&M gồm nhiều thiết kế mới mẻ dành cho tất cả mọi người

Lấy cảm hứng từ phong cách bắt mắt và sự tinh tế độc đáo của Iris. Bộ sưu tập Iris Apfel x H&M sẽ bao gồm một loạt các thiết kế mới mẻ. Những thiết kế ấy dành cho tất cả mọi người. Bộ sưu tập bao gồm quần áo và phụ kiện. Tất cả đều được tạo ra để thể hiện phong cách và sự độc lập đậm nét của Iris.

Những thiết kế chính trong bộ sưu tập bao gồm các bộ phối hợp đầy màu sắc. Những bộ suit hoa, váy xếp tầng và váy in màu tươi sáng. Cùng sự kết hợp của các họa tiết, đường cắt và hoa văn thú vị. Một dòng trang sức và phụ kiện cũng đã được thiết kế để giúp hoàn thiện tủ quần áo.

Lấy cảm hứng từ cách kết hợp nhiều lớp trang phục của Iris. Cùng với đó là tình yêu với phụ kiện to bản. Các phụ kiện lấy cảm ứng từ nhiều chủ đề. Bao gồm thực vật, động vật và kho báu từ thế giới khác. Tất cả các vật liệu được sử dụng trong bộ sưu tập đều được tái chế. Hoặc có nguồn gốc bền vững hơn.

Và mỗi bộ quần áo và phụ kiện đều được làm ra với sự lưu tâm về mô hình thời trang tuần hoàn. Bộ sự tập hợp tác Iris Apfel x H&M thể hiện sự trân trọng đặc biệt cho phong cách độc đáo của Iris. Bộ sưu tập sẽ được ra mắt tại các cửa hàng H&M chọn lọc và trực tuyến vào đầu năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.