Halsey gây bão toàn cầu khi công bố bìa album đầy ý nghĩa

Sau màn ra mắt tại Maniac vào năm 2020, Halsey chính thức trở lại với album phòng thu thứ tư – “If I can’t have love, I want the power” vào tháng 8 năm 2021. Halsey chính thức công bố album phòng thu đầu tiên, album thứ tư sắp tới “If I Can” “Love, I Want Power” vừa hé lộ vỏ bọc của sản phẩm đã ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý. Bìa của album này là sự tôn vinh cơ thể phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh nở rất đẹp. Chúng tôi còn một chặng đường dài phía trước để xóa bỏ sự kỳ thị của xã hội liên quan đến hình ảnh người mẹ hay việc cho con bú và Halsey hy vọng album này là bước đầu tiên trên hành trình này.

Halsey đã tung ra bìa album mới “If I Can’t Have Love, I Want Power”

Mới đây, Halsey đã tung ra bìa album mới khiến dân tình đứng ngồi không yên. Vào tháng 1/2021; Halsey đã thông báo mang thai với biên kịch Alev Aydin. Việc Halsey mang thai là tin mừng không chỉ với cô; mà còn với cả người hâm mộ và đồng nghiệp. Giọng ca 27 tuổi vốn được chẩn đoán khó mang thai hơn phụ nữ bình thường.

Halsey đã tung ra bìa album mới “If I Can’t Have Love, I Want Power”
Halsey đã tung ra bìa album mới “If I Can’t Have Love, I Want Power”

Mới đây, vào ngày 7/7; Halsey đã chính thức công bố ảnh bìa cho album “If I Can’t Have Love, I Want Power”. Xuất hiện trong bộ váy dạ hội màu xanh; đầu đội vương miện, ngồi trên ngai vàng, vẻ đẹp của nữ ca sĩ toát lên sự vương giả cùng khung hình lộng lẫy tựa như một cảnh trong phim điện ảnh. Trên tay, cô bế một đứa trẻ kháu khỉnh. Và để lộ một phần ngực. Đây được xem là chi tiết thể hiện ý nghĩa vai trò của người phụ nữ; khi đảm nhận thiên chức làm mẹ.

Trong xuyên suốt sự nghiệp của mình; Halsey đã thu về hơn 60 triệu đơn vị cho các album và đĩa đơn được chứng nhận bởi RIAA. Và trên toàn cầu cô ấy đã bán hơn 150 triệu đơn vị cho các single của mình. If I can’t have love, I want power là album tiếp theo sau Maniac – album từng có màn xuất hiện ấn tượng ở vị trí No.1 BXH Billboard Top Current Albums. Trở thành album đầu tiên trong năm 2020 nhận được chứng nhận Bạch Kim tại Mỹ và hàng loạt quốc gia khác.

Halsey chính thức quay trở lại cùng album phòng thu thứ 4 vào tháng 8

Một đoạn chú thích dài cũng được nữ ca sĩ đăng tải kèm theo bức ảnh: “Album này là một sản phẩm tượng trưng cho những niềm vui; nỗi sợ của việc mang thai và sinh con. Điều vô cùng quan trọng đối với tôi là ảnh bìa đã truyền tải được cảm xúc về hành trình đó của tôi trong vài tháng qua…

Halsey chính thức quay trở lại cùng album phòng thu thứ 4 vào tháng 8
Halsey chính thức quay trở lại cùng album phòng thu thứ 4 vào tháng 8

Ý tưởng của concept này là việc tôi là một sinh vật với cơ thể là nơi chứa sinh vật đó. Và việc tôi có con là 2 khái niệm có thể cùng nhau tồn tại một cách hoà bình; mạnh mẽ. Cơ thể của tôi đã thuộc về thế giới này theo nhiều cách khác nhau trong vài năm qua. Hình ảnh này là phương tiện để tôi giành lại sự tự chủ; lấy lại niềm tự hào và sức mạnh của mình như một nguồn sống cho con người tôi”.

Thông tin này đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Được biết, album trước đó của Halsey mang tên “Manic” cũng đạt được thành tích và lời khen ngợi của công chúng; giới phê bình. Được biết, Halsey chính thức quay trở lại cùng album phòng thu thứ 4 ‘If I Can’t Have Love, I Want Power’ vào ngày 27/08/2021 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.