Đạo diễn Hwang Dong Hyuk tiết lộ, ông đang lên kế hoạch cho phần 2 “Squid Game”

“Squid Game”, ra mắt vào giữa tháng 9, thuộc thể loại phim chiến đấu sinh tồn. “Squid Game” của Hàn Quốc đã trở thành bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất trên Netflix chỉ trong một tháng sau khi phát hành. Phim thu hút 111 triệu lượt khán giả sau 25 ngày ra mắt. Netflix cho biết, loạt phim này đã giữ vị trí dẫn đầu về số lượt xem tại hơn 90 thị trường. Mới đây, Hwang Dong Hyuk – đạo diễn kiêm biên kịch của “Squid Game” đã xác nhận với truyền thông rằng phim sẽ có mùa 2.

Hwang Dong Hyuk – đạo diễn kiêm biên kịch của “Squid Game” đã xác nhận phim sẽ có mùa 2

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk tiết lộ, ông đang lên kế hoạch cho phần 2 “Squid Game”. Tuy nhiên, nội dung và thời gian ra mắt vẫn chưa được công bố.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, ngày 8.11, các diễn viên “Squid Game” gồm Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Jung Ho Yeon và đạo diễn Hwang Dong Hyuk tham gia một sự kiện chiếu phim đặc biệt tại Los Angeles, nhằm quảng bá, đồng thời trả lời câu hỏi xoay quanh bộ phim “Squid Game”. Trong cuộc phỏng vấn với AP, Hwang Dong Hyuk – đạo diễn kiêm biên kịch của “Squid Game” đã xác nhận phim sẽ có mùa 2.

“Squid Game” sẽ có mùa 2
“Squid Game” sẽ có mùa 2

“Khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng và tình cảm cho mùa hai khiến tôi thấy khá áp lực. Có vẻ như chúng tôi không có sự lựa chọn khác. Mùa 2 đang ở trong đầu tôi ngay bây giờ. Hiện tại, tôi đang trong giai đoạn lập kế hoạch. Vẫn còn quá sớm để nói phim sẽ ra mắt khi nào và như thế nào. Nhưng tôi có thể hứa điều này, nhân vật chính Gi Hun (Lee Jung Jae thủ vai) sẽ trở lại và làm điều gì đó cho thế giới”, đạo diễn Dong Hyuk khẳng định.

Trước đó, các nhân viên đoàn phim đã bóng gió về khả năng có phần thứ 2, nhưng đây là lần đầu tiên đạo diễn tuyên bố rõ ràng rằng ông đang lên kế hoạch cho “Squid Game 2”. Tuy nhiên, Netflix vẫn chưa xác nhận liệu họ có đầu tư làm loạt phim này thêm một mùa hay không.

“Squid Game” lập kỷ lục người xem trên Netflix

Squid Game (Trò chơi con mực); phát hành giữa tháng 9, thuộc thể loại phim chiến đấu sinh tồn. Kịch bản theo chân Gi Hun (Lee Jung Jae đóng), một đàn ông trung niên bị vợ bỏ, thất nghiệp; nghiện cờ bạc và nợ hàng trăm triệu won. Anh sống cùng mẹ già và thường trộm tiền của bà đi cược đua ngựa. Một ngày, Gi Hun thắng lớn nhưng trên đường về bị móc túi. Đúng lúc này, chủ nợ bắt được anh và ép ký giấy hiến thận để xóa nợ. Giới phê bình đánh giá cao kịch bản phim, được lồng ghép nhiều thông điệp về xã hội, tôn giáo và chính trị.

“Squid Game” lập kỷ lục người xem trên Netflix
“Squid Game” lập kỷ lục người xem trên Netflix

Ở thời điểm hot nhất; “Squid Game” đứng số 1 trên bảng xếp hạng 10 chương trình ăn khách nhất của Netflix trong nhiều tuần. Theo Variety, thời gian khán giả theo dõi “Squid Game” là hơn 3 tỉ phút. Netflix có thể thu lợi nhuận gần 900 triệu USD. Hồi tháng 10, Netflix tiết lộ có 111 triệu tài khoản trên toàn thế giới đã xem “Squid Game”. Đây là bộ phim lập kỷ lục người xem trên Netflix

Ted Sarandos – một giám đốc chịu trách nhiệm về nội dung của Netflix – nói: “Chúng tôi thật sự bất ngờ trước thành công trên quy mô toàn cầu này”. Tỷ phú Jeffrey Bezos; người sở hữu Amazon Prime – đối thủ của Netflix, cũng khen ngợi Squid Game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.