Có hay không chuyện Blackpink sẽ trở lại đường đua Kpop vào tháng 11 này?

Blackpink là một trong những nhóm nhạc nữ hot nhất Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm có 4 thành viên đó là Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One bao gồm hai ca khúc “Boombayah” và “Whistle” và sau đó đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon Hàn Quốc. Gần đây, trên các trang mạng xã hội rầm rộ chuyện 4 cô gái nhóm Blackpink sẽ trở lại đường đua Kpop vào tháng 11 này. Tuy nhiên, phía công ty chủ quản là YG Entertainment đã lên tiếng đính chính.

Mạng xã hội rầm rộ chuyện Blackpink sẽ trở lại đường đua Kpop

Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Khi đạt vị trí thứ 13 với “Ice Cream” (2020) và trên Billboard 200 với The Album (2020) ở vị trí thứ hai. Blackpink là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên lọt vào và dẫn đầu bảng xếp hạng Emerging Artists của Billboard đồng thời sở hữu ba đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales của Billboard. Họ cũng là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên nhận được chứng nhận từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA); cho đĩa đơn “Ddu-Du Ddu-Du” (2018). Video âm nhạc có nhiều lượt xem nhất trên YouTube của một nhóm nhạc Hàn Quốc. Blackpink cũng là nhóm sở hữu số lượng bài hát lọt vào top 40 tại Vương quốc Anh.

Mạng xã hội rầm rộ chuyện Blackpink sẽ trở lại đường đua Kpop
Mạng xã hội rầm rộ chuyện Blackpink trở lại đường đua Kpop

Mạng xã hội rầm rộ chuyện 4 cô gái nhóm Blackpink sẽ trở lại đường đua Kpop vào tháng 11 này. Tuy nhiên, phía công ty chủ quản đã lên tiếng đính chính. Trong năm 2021, trong khi các nhóm nhạc như BTS, TWICE; Red Velvet đều trở lại với sản phẩm âm nhạc mới thì Blackpink lại mất hút. Thay vào đó, công ty chủ quản của Blackpink lại tập trung cho việc phát triển sự nghiệp solo của 2 thành viên Rosé và Lisa. Mới đây, một tấm poster có dòng chữ “Ready For Love” gây xôn xao Twitter. Theo poster này; Blackpink sẽ trở lại vào 26.11 tới. Thông tin này được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều fan của các cô gái Blackpink còn lầm tưởng đây là sự thật nên tỏ ra rất hào hứng.

YG Entertainment đính chính nội dung đang được lan truyền trên mạng xã hội không đúng

Tuy nhiên, mới đây; phía công ty quản lí của Blackpink đã lên tiếng đính chính. Theo đó, đại diện của 4 cô gái cho biết Blackpink đang lên kế hoạch để chuẩn bị dự án mới. Nhưng thời gian chưa được quyết định. Nội dung đang được lan truyền trên mạng xã hội không phải poster chính thức của YG Entertainment. Thông qua thông báo này; phía công ty YG mong người hâm mộ không bị nhầm lẫn và kiểm chứng thông tin kỹ càng hơn.

YG Entertainment đính chính nội dung đang được lan truyền trên mạng xã hội không đúng
YG Entertainment đính chính nội dung đang được lan truyền trên mạng xã hội không đúng

Thời gian qua, tuy không có hoạt động nhóm nào nổi bật. Nhưng các cô gái Blackpink vẫn gây sốt với các dự án solo. Cụ thể, sau màn ra mắt solo của Jennie thì năm 2021. Hai cô gái tiếp theo của Blackpink là Rosé và Lisa cũng tung loạt sản phẩm mới gây ấn tượng với khán giả. Thậm chí, họ còn đạt hàng loạt kỷ lục và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc và quốc tế. Riêng Jisoo – chị cả của Blackpink cũng đang có bộ phim đóng vai chính đầu tay chuẩn bị lên sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.