Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam gửi lời chúc 20/10 đến gia đình

20/10 là một trong những ngày dùng để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Điều này từ lâu đã là một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Đối với các cấu thủ Việt Nam, ngày này cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù không thể gần gia đình, các cầu thủ cũng không quên gửi lời chúc đến gia đình ở nhà. Mỗi cầu thủ lại có cách thể hiện tình cảm khác nhau. Vậy các cầu thủ kỷ niệm ngày lễ này như thế nào? Từng thành viên đã làm những gì cho gia đình? Hãy cùng rissatix tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những lời chúc đến gia đình nhân ngay 20/10 của ĐTVN

Các tuyển thủ Việt Nam gửi tặng những món quà, lời chúc ý nghĩa tới mẹ, vợ và bạn gái trong ngày 20/10. Không thể ở gần gia đình trong ngày 20/10 do đang cách ly tập trung ở Hà Nội, các tuyển thủ Việt Nam thể hiện tình cảm của mình với mẹ, vợ và bạn gái bằng những món quà, lời chúc rất ý nghĩa.

Lời chúc của Quang Hải

Quang Hải là người “chơi lớn” nhất ở tuyển Việt Nam khi tặng mẹ một chiếc ô tô để đi lại cho đỡ nắng mưa. Tiền vệ người Đông Anh viết trên trang cá nhân: “Ngày lễ Vu Lan qua đi và ngày phụ nữ Việt Nam lại đến. Con có món quà dành tặng bố mẹ. Chúc bố mẹ nhiều sức khoẻ, vui vẻ hạnh phúc bên con cháu. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Chúc tất cả mọi người luôn rạng rỡ xinh đẹp bên những người thân yêu của mình”.

Lời chúc của Quang Hải
Lời chúc của Quang Hải

Lời chúc của Tiến Linh và Quế Ngọc Hải

Đội trưởng Quế Ngọc Hải thì gửi lời yêu thương: “Phụ nữ là những bông hoa đẹp, chỉ được phép yêu, Không được sợ! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc các bà, các mẹ, các bác, các chị và các bạn nữ luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình và những người yêu thương!”. Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải chia sẻ đoạn video vô cùng đáng yêu của bé Sunny.  Công chúa của đội trưởng ĐTQG thay ba nói lời chúc gửi đến mẹ. “Con và ba Hải, chúc mẹ Phương 20/10 luôn xinh đẹp”.

Ở tuyển Việt Nam, Tiến Linh là cầu thủ thường xuyên thể hiện tình cảm với mẹ của mình. Trong ngày 20/10, tiền đạo CLB Bình Dương gửi lời chúc tới mẹ. “Chúc người phụ nữ của tôi có một ngày 20/10 thật vui vẻ hạnh phúc và ngày càng xinh đẹp!. Mãi yêu!. Chúc cho tất cả người phụ nữ Việt Nam có một ngày thật đặc biệt bên người thân và gia đình”.

Lời chúc của Bùi Tiến Dũng và Bùi Tấn Trường

Thủ thành Bùi Tấn Trường và trung vệ Bùi Tiến Dũng lại nổi tiếng yêu thương vợ. Tấn Trường viết trên trang cá nhân: “Nhân dịp 20/10 – ngày của bà, của mẹ, của những người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp. Trường muốn gửi những lời chúc ấm áp nhất đến phái đẹp. Chúc các bà, các mẹ cùng chị em luôn vui vẻ, rạng rỡ niềm vui và ngập tràn hạnh phúc.

Những lời chúc đến gia đình của các cầu thủ
Những lời chúc đến gia đình của các cầu thủ

Hãy luôn quan tâm, chăm sóc những người phụ nữ mình yêu thương từ sức khoẻ hàng ngày nha”. Còn Bùi Tiến Dũng cảm thấy có lỗi khi không được ở gần vợ con trong ngày đặc biệt dành cho phụ nữ: “Lại một ngày nhớ nhung vì không được ở bên cạnh em và con. Cám ơn em đã luôn ở cạnh anh, ủng hộ anh ở mỗi trận thi đấu, cũng như chăm sóc, dạy dỗ cho con mình thật ngoan và mạnh khỏe. Anh sẽ sớm về. Yêu thương em và con nhiều”.

Tổng kết

Có thể nói, những lời chúc và quà tặng từ các cầu thủ đã thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho các cầu thủ trong quá trình thi đấu xa nhà. Mong cho dịch bệnh mau chấm dứt để người dân có thể tận hưởng những giây phút bên gia đình và người thân. Để tìm hiểu thêm các thông tin bên lề khác, hãy đón đọc các bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.