Bức ảnh song thai mới nhà Ronaldo có lượng like khổng lồ

Christiano Ronaldo là một trong những ngôi sao bóng đá lớn hiện nay. Nhờ vẻ lịch lãm cùng tài năng, Christiano Ronaldo được rất nhiều người hâm mộ. Cuộc sống của cầu thủ này cũng được rất nhiều người quan tâm. Mới đây, cầu thủ người Bồ Đào Nha này đã đăng một bức ảnh siêu âm của anh và bạn gái. Anh muốn thông báo tin mừng về cặp song thai với người hâm mộ. Bức ảnh này cũng thu về lượt like cực khủng chỉ sau một ngày đăng tải. Điều này đã thể hiện rất rõ tình cảm của người hâm mộ với cầu thủ này. Hãy cùng rissatix tìm hiểu về bức ảnh mới nhất Ronaldo đăng tải qua bài viết sau đây.

Ảnh siêu âm của cặp song thai nhà CR7 vượt số like của Messi

Bức ảnh siêu âm song thai của Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez thu hút hơn 26,8 triệu lượt like sau chưa đầy một ngày đăng. Tính đến 20h thứ Sáu 29/10, giờ Hà Nội, ảnh của Ronaldo trên Instagram nhận được hơn 26,9 triệu lượt like. Lượng like thu được chỉ sau hơn 22 tiếng được đăng. Ronaldo vượt qua Lionel Messi để trở thành nhân vật thể thao có ảnh được like nhiều nhất trên mạng xã hội này.

Ảnh siêu âm của cặp song thai nhà CR7 vượt số like của Messi
Ảnh cặp song thai nhà CR7 vượt số like của Messi

Kỷ lục trước đó của Messi là ảnh anh ra mắt PSG hôm 11/8, với hơn 22,1 triệu like. Ronaldo còn vượt qua những nhân vật làng giải trí như ca sĩ Ariana Grande; rapper quá cố XXXTentacion và nghệ sĩ Billie Eilish. Từ đó anh sở hữu ảnh được like nhiều thứ hai lịch sử Instagram. Kỷ lục Instagram thuộc về ảnh chụp một quả trứng trên tài khoản @world_record_egg đăng ngày 4/1/2019. Ảnh này được like hơn 55,4 triệu lượt.

Trong top 20 ảnh được like nhiều nhất mọi thời đại, Ronaldo còn sở hữu ba bài đăng khác. Bao gồm gồm ảnh tưởng nhớ danh thủ quá cố Diego Maradona ngày 25/11/2020 (19,8 triệu lượt); ảnh ra mắt Man Utd lần hai hôm 11/9 (19,3 triệu lượt). Cuối cùng là ảnh thông báo trở lại Man Utd hôm 31/8 (19 triệu lượt). Cùng với Eilish, Ronaldo sở hữu nhiều bài đăng nhất trong top 20. Ronaldo vẫn đang là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, với hơn 360 triệu lượt. @cristiano cũng được theo dõi nhiều thứ hai ở mạng xã hội này, chỉ sau tài khoản @instagram. Messi đứng thứ tư với 277 triệu lượt theo dõi.

Chuyện tình giữa Ronaldo và bạn gái

Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng, và đeo trên tay chiếc nhẫn trị giá gần 20 tỉ đồng tiền Việt. Nhưng Georgina của 10 năm trước là một cô gái hoàn toàn khác, chỉ kiếm được 9,5 bảng Anh mỗi giờ (khoảng 300 ngàn đồng) khi làm giúp việc cho một gia đình ở Bristol (Anh Quốc).

Chuyện tình giữa Ronaldo và bạn gái
Chuyện tình giữa Ronaldo và bạn gái

Mọi chuyện chỉ thay đổi vào năm 2016, thời điểm Georgina đang làm trợ lý bán hàng cho một cửa hàng của Gucci. Ngày hôm ấy, cửa hàng tiếp đón một vị khách đặc biệt: Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Georgina lọt vào mắt xanh của chàng danh thủ, để rồi giờ đây cô trở thành nàng WAG (Wives and Girlfriends – vợ và bạn gái của cầu thủ) giàu có bậc nhất thế giới.

Câu chuyện của Georgina giống như cổ tích ngoài đời thực, nhưng câu chuyện ấy không chỉ có màu hồng. Năm 2018, Ronaldo đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ tại khách sạn ở Las Vegas (Mỹ) từ năm 2009. Anh phủ nhận mọi cáo buộc, cũng không phải đối mặt với án phạt nào, nhưng trở thành mục tiêu bị công kích của một bộ phận truyền thông và các anti-fan. Suốt thời gian ấy, Georgina vẫn ở bên và ủng hộ anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.