Album “Waterfall” đánh dấu màn tái xuất chính thức từ B.I với âm nhạc sau một thời gian dài yên ắng

Ngày 1/6, album phòng thu “Waterfall” của B.I đã chính thức được phát hành trên các nền tảng âm nhạc lớn trong và ngoài nước. Đây không chỉ là album solo đầu tiên mà còn là sản phẩm âm nhạc đánh giấu sự trở lại của nam thần tượng trong một thời gian dài. Như chúng ta đã biết, chàng trai này dành nhiều tâm huyết cho từng ca khúc để kết nối những gì anh đã trải qua và thấu hiểu trong quãng thời gian này với sự gián đoạn của anh thông qua những câu chuyện âm nhạc, và mang lại tiếng vang cho khán giả.

“Waterfall” được phát hành trên nhiều trang âm nhạc

B.I ra mắt full album đầu tay có tựa đề “Waterfall”. Full album đầu tay của B.I mang tên “Waterfall” sẽ được phát hành trên nhiều trang âm nhạc khác nhau vào lúc 18 giờ hôm 1/6. “Waterfall” là album đầu tiên được B.I phát hành sau 7 năm ra mắt. Album này bao gồm 12 bài hát. Bài hát đầu tiên giống như tên của album “Waterfall”.

“Waterfall” được phát hành trên nhiều trang âm nhạc
“Waterfall” được phát hành trên nhiều trang âm nhạc

Ca khúc chủ đề có tên “illa illa” cùng 10 ca khúc khác. Trong đó có ca khúc “Daydream” kết hợp với Lee Hi. Còn có ca khúc “Stay” kết hợp với Tablo. Đặc biệt, B.I đã chứng tỏ khả năng âm nhạc vượt trội của mình. Anh viết và sáng tác tất cả các ca khúc trong album. Những cảm xúc chân thành từ “Waterfall” đến “illa illa” của anh rất cảm động. Nó được kỳ vọng sẽ gây được thiện cảm cho người nghe.

Không chỉ là đĩa nhạc solo đầu tiên, sản phẩm lần này còn đánh dấu màn tái xuất chính thức từ anh chàng với âm nhạc sau một thời gian dài yên ắng. Đặc biệt hơn cả, cùng với niềm tâm huyết mà bản thân ấp ủ, B.I cũng nhận được tình cảm và sự hỗ trợ hết mình từ những con người đặc biệt. Không ai khác đó chính là các cộng sự cũ tại YG Entertainment.

Album “Waterfall” với độ hoàn thiện cao của B.I

Ca khúc chủ đề “illa illa” là một bài hát ấn tượng với ca từ thơ mộng. Nó kết hợp với âm thanh bàn phím ngọt ngào nhưng lôi cuốn. MV của ca khúc cũng đang kích thích sự tò mò của đông đảo người hâm mộ toàn cầu. MV này gây choáng ngợp bởi phần hình ảnh liên tưởng đến một bộ phim. Diễn xuất đầy màu sắc của B.I. B.I khiến người xem đắm chìm vào bài hát hơn.

Cách thể hiện những giọt nước mắt từ dữ dội rất xúc động. B.I đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một album với độ hoàn thiện cao. Anh đã tung ra những nội dung khác nhau trước đó. Anh thu hút sự quan tâm của người hâm mộ toàn cầu. B.I cũng tổ chức buổi countdown trực tuyến để tiết lộ các bài hát trong album. Anh giao lưu với người hâm mộ lúc 17 giờ chiều nay (theo giờ Hàn Quốc).

Album “Waterfall” với độ hoàn thiện cao của B.I
Album “Waterfall” với độ hoàn thiện cao của B.I

Album “Waterfall” bao gồm 12 track đều do B.I tham gia vào việc sáng tác và viết lời. Đáng chú ý, hơn một nửa trong số đó có sự “nhúng tay” từ một số producer tài năng đang làm việc dưới trướng YG Entertainment trong quá trình sản xuất như Millennium (“Flow Away”, “Help Me”, “Remember Me”), Choice37 (“Waterfall”), HAE (“Stay”), Kang Ukjin (“Illa Illa”), Diggy (“Gray”),… Hơn thế nữa, những cái tên kể trên cùng với producer Airplay hay Se.A (công ty con YGX) còn công khai bày tỏ thái độ ủng hộ cho album mới của B.I thông qua tài khoản MXH cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.