3 cung Hoàng đạo sẵn sàng đối mặt với xui xẻo ngày Halloween sắp tới

Halloween là một ngày lễ thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm ở các nước phương Tây. Nó được coi như một trong những lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và không kém phần hấp dẫn. Thời gian gần đây Halloween cũng đang được du nhập về Việt Nam và được giới trẻ Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Tuy vui là thế nhưng có một tin buồn dành cho Bạch Dương, Song Ngư và Cự Giải. Bởi theo tử vi, khi ngày Halloween năm nay tới gần thì 3 cung Hoàng đạo trên sẽ dễ gặp những điều xui xẻo, mọi sự sẽ không được thuận lợi. Trong bài viết dưới hãy cùng đi tìm cách đối phó với sự xui xẻo này nhé.

Bạch Dương – nên suy nghĩ thận trong trong chuyện tình cảm

Bạch Dương mở màn cho top 3 cung hoàng đạo kém may mắn trong dịp lễ Halloween năm nay. Đây là thời điểm, bạn nên suy nghĩ về những gì bản thân đã và đang làm được, cũng như những sai lầm đã mắc phải và cách sửa chữa. Tình hình tài chính trong lễ hóa trang này hầu như không có nhiều biến động. Bạch Dương cần phải cố gắng thật nhiều nếu muốn chờ đợi những nguồn thu khả quan trong tương lai.

Bạch Dương cần cố gắng thật nhiều nếu muốn những nguồn thu khả quan trong tương lai
Bạch Dương cần cố gắng thật nhiều nếu muốn những nguồn thu khả quan trong tương lai

Đặc biệt trong chuyện tình cảm, người độc thân đừng quá phóng túng trong các mối quan hệ kẻo tự chuốc lấy rắc rối cho chính mình. Người đang yêu có cảm giác bất an không yên bởi có vẻ nửa kia đang cố tình lờ đi những cảm xúc của bạn.

Việc cần làm của Song Ngư là sắp xếp mọi việc thật chu đáo

Từ giờ đến Halloween, Song Ngư cần học cách thỏa hiệp. Bạn càng gượng ép hay cưỡng cầu, mọi chuyện vẫn sẽ rối tung lên. Bản thân bạn cũng chẳng thể nào thực sự vui vẻ. Về tình cảm, người độc thân tỏ ra khá đào hoa. Tuy nhiên có vẻ bạn chưa thực sự hứng thú bước chân vào một mối tình mới. Nếu đã có nửa kia, Song Ngư cần chú ý thể hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn để người ấy có thể thấu hiểu.

Thời điểm này, Song Ngư cần sắp xếp mọi thứ thật chu đáo nếu không muốn rơi vào cảnh bối rối khi giải quyết những phát sinh ngoài ý muốn. Áp lực công việc trong khoảng thời gian cuối tháng khá lớn. Bạn thường sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ dù là ngày nghỉ. Dù bạn sẽ khá mệt mỏi nhưng hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé. Sau đó cuộc sống của Song Ngư sẽ dễ chịu hơn đó.

Cự Giải có vẻ đang mất niềm tin vào bản thân mình

Cự Giải sẽ có một mùa lễ Halloween với những xáo trộn khiến bạn thấy bất ngờ hoặc bối rối
Cự Giải sẽ có một mùa lễ Halloween với những xáo trộn khiến bạn thấy bất ngờ hoặc bối rối

Cự Giải sẽ có một mùa lễ Halloween với những xáo trộn khiến bạn thấy bất ngờ hoặc bối rối. Trên phương diện tình cảm, người độc thân đang không thực sự nghiêm túc với ai. Vì thế mối quan hệ khó có thể phát triển thêm nữa.

Một số người đang nảy sinh cảm giác e dè và chùn bước khi thấy có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trong công việc. Cự Giải có vẻ đang mất khá nhiều niềm tin vào bản thân. Điều đáng nói, Halloween là dịp lễ để tụ tập; nhưng tài chính của bạn không có dấu hiệu phát triển. Nguyên nhân là bởi những quyết định tài chính mà bạn đưa ra trước đó đều không khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.